FangLaHeyHeyESPESYAL : ESCABECHEBYGOLLYWOW!


pizap.com13666035744551It so sobrang hot the world!  Dapat medyo bawas tayo sa mga laman as in pork, beef , chicken among others. Among others? Enewi, enehu kailangang may variation naman ang pang-araw-araw nating lafangga at madaling gawin lang na ESCABECHEBYGOLLYWOW! Paborito raw (at benefit of the daw?) ito ng mga OW as in OtherWoman from the rootword ‘kabit’ na kinonek naman sa title ng simpleng ulam na ito na ‘ESCABECHE‘.  Masarap dito ang DALAGANG BUKID na siyang niluto ko today.  Fritofrito muna ang fish ; tapos make gisa-gisa naman sibuyas, bawang at tiskama ; make bati-bati one itlog and put water na one cup.  Pag-ligis nang mabuti ang ginigisa , lagyan ng isang cube ng veggie cube at paminta; then buhos ang egg&water mix.  Pakuluan hanggang mag-coagulate ang texture ng mix. I-arrange ang crispy fried fish sa isang medyo malalim na serving dish , ilagay ang sauce at para maganda at dagdag lasa ay budburan ng chopped dahon ng sibuyas. May pinrito na kayo, havey pa ng saucy-ness!  VonAfetit!

Mag-iwan ng Tugon

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Baguhin )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Baguhin )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Baguhin )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Baguhin )

Connecting to %s